Căn hộ

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Căn hộ the sun avenue? Trong bài viết này, duan-hanoi.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Tìm hiểu về Căn hộ the sun avenue

Căn hộ the sun avenue là khu chung cư cao cấp bình dân nằm ở khu Upper West Side của Manhattan, New York. Tòa nhà có kiến ​​trúc hiện đại và tầm nhìn ra đường chân trời của thành phố từ hầu hết các phòng. Tuy nhiên, hầm để xe của tòa nhà và gần các dự án nhà ở khiến người mua không mấy mặn mà. Bất chấp những vấn đề này, căn hộ có tầm nhìn tuyệt vời và gần Manhattan khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người mua.

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Hướng dẫn mua Căn hộ the sun avenue

Căn hộ the sun avenue có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời Manhattan. Hầu hết các căn đều có tầm nhìn toàn cảnh Công viên Trung tâm, không bị cản trở tầm nhìn ra thành phố bên dưới. Điều này làm cho các căn hộ trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người mua tìm kiếm không gian sống chất lượng cao. Ngoài ra, vị trí hoàn hảo cho bất kỳ ai làm việc ở Midtown hoặc Downtown Manhattan. Hầu hết các phòng đều có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp cư dân có thể thoải mái tận hưởng căn hộ rộng rãi của mình sau giờ làm việc. Thêm vào đó, nhiều cư dân chọn giải trí ngoài trời tại ban công riêng rộng rãi của họ. Vì những lý do trên, căn hộ the sun avenue là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mua có nhu cầu cao .

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Lưu ý khi Căn hộ the sun avenue

Căn hộ the sun avenue nằm cách một số đầu mối giao thông chỉ một đoạn đi bộ ngắn. Nó nằm trong khoảng cách đi bộ đến các tuyến tàu điện ngầm tại 96th và West End Avenue và 59th và West End Avenue. Ngoài ra, nó cũng gần xe điện dọc theo Broadway và Riverside Drive. Ngoài ra, có một số tuyến xe buýt dừng ngay bên ngoài lối vào của tòa nhà. Vì vậy, đó là một con đường đi làm dễ dàng giữa nơi làm việc và nhà đối với hầu hết người thuê nhà. Điều này bổ sung thêm một mức độ thuận tiện cho một vị trí vốn đã được mong muốn. Thêm vào đó, nhiều người thuê chọn sử dụng căn hộ của họ làm nơi ở chính thay vì trả tiền thuê. Điều này có nghĩa là họ sẵn sàng chịu đựng một số bất tiện để có đủ tiền sống ở đây .

Mua Căn hộ the sun avenue ở đâu?

Căn hộ the sun avenue là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mua lần đầu nhờ vị trí tuyệt vời và tầm nhìn tuyệt vời. Vị trí đắc địa của nó làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người mua trẻ tuổi đang muốn bắt đầu sự nghiệp mua nhà của họ trong lĩnh vực sang trọng. Ngoài ra, quan điểm của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến với các gia đình đang tìm kiếm một khu phố có đặc điểm. Thêm vào đó, tất cả các phòng đều có ban công với tầm nhìn không bị cản trở ra thành phố, làm cho tòa nhà này trở nên hoàn hảo để giải trí bên ngoài trong những tháng thời tiết ấm áp. Những yếu tố này làm cho căn hộ này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người mua lần đầu, những người chưa biết bắt đầu đầu tư từ đâu .

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Trong khi hầu hết mọi người thích căn hộ the sun avenue do có tầm nhìn và vị trí tuyệt vời, một số lại thấy ít được mong đợi hơn do để thiết lập nhà để xe của nó. Mặc dù bãi đậu xe ở tầng trệt không phải là lý tưởng, nhưng một số người mua không thích vì gara đậu xe gần căn hộ của họ. Dù bằng cách nào, hầu hết mọi người đều bỏ qua vấn đề này do việc sống trong khu phố của tòa nhà sang trọng này dễ dàng như thế nào .

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Các căn hộ tại tòa nhà chung cư the sun avenue không được mong muốn như các tòa nhà khác vì họ bỏ qua các dự án nhà ở thay vì quang cảnh thành phố. Mặc dù chúng vẫn là những tòa nhà đẹp, nhưng chúng thiếu sự phô trương như một số tòa nhà khác do tầm nhìn hạn chế. Ví dụ, một số dự án này trông giống như khu ổ chuột hơn là một thứ gì đó đủ đáng mơ ước để xây trên

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Các căn hộ trong tòa nhà này nằm ngoài tầm với của hầu hết những người mua nhà lần đầu do giá cao và nguồn cung hạn chế. Mặc dù những căn hộ này là lựa chọn tuyệt vời cho những người mua nhà lớn tuổi trở lên, nhưng chúng không phải là lựa chọn thiết thực cho những người mua nhà lần đầu muốn có được không gian sống sang trọng ngay sau khi tốt nghiệp đại học hoặc đầu tuổi trưởng thành

Kết luận

Căn hộ the sun avenue? Cập nhật thông tin & giá bán mới

Căn hộ The Sun avenue là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người mua có nhu cầu cao nhờ vị trí đắc địa và tầm nhìn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, hầm để xe và gần các dự án nhà ở khiến đây không phải là lựa chọn lý tưởng cho những người mua lần đầu muốn tìm kiếm sự tiện lợi và khả năng chi trả trong căn hộ của họ. Tuy nhiên, những vấn đề này có thể dễ dàng bị bỏ qua bởi những người mua tiềm năng, những người đã biết những gì họ nhận được khi chuyển đến đây.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Căn hộ the sun avenue. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, duan-hanoi.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button